Công ty chuyên may mũ nón vải xuất khẩu

Công ty may nón xuất khẩu

Thị trường xuất khẩu nón hiện nay trên thế giới là rất lớn, doanh số bán hàng trên toàn thế giới đối với thị trường nó xuất khẩu đạt 10.1 tỷ USD trong năm 2019. Với mức tiêu thu tăng theo từng năm và phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trên khắp nơi trên thế giới. May nón tai bèo, mũ lưỡi trai, nón kết,vv được sử dụng bảo vệ con người chống lại thời tiết, phục vụ các nghi lễ tôn giáo, lễ kỹ niệm như tốt nghiệp, làm quà tặng cho các sự kiện, đồng phục cho công ty hay đóng vai trò là món phụ kiện thời trang đắt tiền. Nắm được xu hướng dẫn đầu đó, xưởng may nón xuất khẩu là nơi cung cấp mặt hàng này cho thị trường xuất khẩu.

 

– Một trong những nguyên nhân khiến xưởng may nón xuất khẩu hoạt động liên tục để sản phẩm đi khắp nơi trên thế giới. Tác dụng tuyệt vời của các loại mũ nón vải là bảo vệ tuyệt vời đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Với việc tầng ozon ngày càng mỏng đi điều này khiến các tia cực tím của mặt trời tác động mạnh mẽ lên trái đất tác động rất lớn đến mắt có có thể gây đục thủy tinh thể. Do đó, việc ra đường với chiến nón tai bèo, nón lưỡi trai hay nón kết trên đầu là thói quen không thể thiếu đối với mọi người.

may-non-xuat-khau

– Nhắc đến tác dụng tuyệt vời của nón giúp tránh ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời thì còn tác dụng bảo vệ, giữ ấm cho da đầu bạn khỏi các lạnh, mưa, gió ngoài ra cũng bảo vệ tóc của khỏi bị gãy và sơ rối do tác xúc với thời tiết khắc nghiệt. Xưởng may nón xuất khẩu cũng đáp ứng cho khách hàng nhiều đơn đặt hàng về nón xuất khẩu theo mùa xuất khẩu để đáp ứng nhu cầu to lớn này.

 

– Xưởng may nón xuất khẩu luôn được các thị trường xuất khẩu tin tưởng, quan tâm đặt hàng những món hàng nón vành rộng, nó tai bèo, nón lưỡi trai, nón kết phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt cho các sự kiện lớn như nón đồng phục sự kiện, nón in logo cho các hãng du lịch, nón phục vụ cho các công ty,vv. Đây là những đơn hàng thường xuyên mà xưởng may nón xuất khẩu đang thực hiện để đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 

– Một trong những mặt hàng mà xưởng may nón xuất khẩu xuất khẩu hàng năm là mũ phục vụ cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Đây là thị trường mà chúng tôi đặt nhiều công sức thiết kế với nhiều mẫu mã trẻ trung, năng động phù hợp với nhiều môn thể thao hoạt động ngoài trời. Không chỉ mang lại sự tiện dụng tránh tác động bởi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt mà còn đem đến sự năng động, cá tính khẳng định bản thân cho các vận động viên.

xuongmay-non-xuat-khau

Công ty chuyên may gia công các loại nón vải xuất khẩu

Xưởng chuyên may gia công và bỏ hàng xỉ cho các mối xuất khẩu. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Minh Hiền hiện là công ty chuyên sản xuất nón xuất khẩu. Các sản phẩm mũ nón của chúng tôi đã có hơn 15 năm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước: nón kết, nón rộng vành, nón thời trang hay thiết kế theo yêu cầu … đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau khách hàng.

xuongmayminhien >>> xưởng may nón quảng cáo | bỏ sỉ nón

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien64@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *