Hướng dẫn cách chọn vải để may áo thun quảng cáo

Các vấn đề cần biết khi chọn đặt may áo quảng cáo

Các mẫu áo thun quảng cáo do doanh nghiệp đặt làm thường là áo thun polo hoặc áo phông. Áo quảng cáo của công ty thường được in logo hoặc slogan quảng cáo của công ty. Nó đóng vai trò quảng bá khi công ty tổ chức các hoạt động offline hay triển lãm. Vậy mọi người đã biết khi đặt may áo sơ mi quảng cáo công ty cần biết những điều gì? Bài viết tùy chỉnh áo sơ mi quảng cáo chuyên nghiệp Minh Hiền sau đây sẽ đưa bạn tìm hiểu thêm về những chi tiết liên quan cần chú ý khi đặt may áo sơ mi quảng cáo.

– Đầu tiên, việc lựa chọn chất liệu vải may áo sơ mi quảng cáo. Mặc dù nhiều mẫu áo quảng cáo chỉ dùng một lần hay không thường xuyên nhưng việc lựa chọn chất liệu vải cũng cần chú trọng đến sự thoải mái và nhớ đừng chọn những loại áo dễ phai màu. Chất liệu vải của áo quảng cáo có thể chọn vải cotton. Chỉ bằng cách này, những chiếc áo quảng cáo mới thể hiện được sự độc đáo, chuyên nghiệp của công ty và đóng vai trò quảng bá rộng rãi.

nhan-may-ao-thun-quang-cao

– Thứ hai, việc lựa chọn mẫu áo quảng cáo. Hướng thiết kế của mẫu áo quảng cáo cần dựa vào nội dung cần quảng bá để thiết kế kiểu mẫu chủ đạo. Thông tin như tên công ty và logo có thể được tích hợp vào đó. Nếu bạn muốn làm nổi bật một sản phẩm hoặc một mẫu áo riêng cho một sự kiện, hãy đặt thông tin về sản phẩm sự kiện ở vị trí nổi bật. Trong trường hợp bình thường, mẫu quảng cáo được in ở mặt trước. Dòng chữ quảng cáo hoặc chủ đề của sự kiện được in ở mặt sau để phát huy tác dụng quảng cáo của áo quảng cáo tốt hơn.

– Thứ ba, chất lượng của áo quảng cáo. Mặc dù nhiều mẫu áo quảng cáo chỉ sử dụng một hoặc ít lần, không cần mặc sau sự kiện nhưng không thể tùy tiện chọn. Dù sao áo quảng cáo gắn liền với hình ảnh của công ty nên bạn phải chọn loại có chất lượng cao và thấp chi phí một.

– Thứ tư, việc lựa chọn size áo quảng cáo. Không có kích thước tiêu chuẩn thống nhất cho áo quảng cáo, vì vậy khi đặt may áo quảng cáo, bạn phải trao đổi với nhà sản xuất về kích thước.

– Thứ năm, quy trình in áo quảng cáo. Về quy trình in, việc lựa chọn quy trình in nào có thể được xác định tùy theo mẫu và số lượng. Trong trường hợp ít màu và số lượng nhiều, có thể chọn in lụa. Nói chung, thêu có thể nâng cao chất lượng của áo quảng cáo, và nhiều áo quảng cáo chất lượng tốt sẽ chọn công nghệ thêu.

co-so-may-ao-thun-quang-cao

Hướng dẫn chọn loại vải khi may áo thun quảng cáo:

– Vải của áo phông ve áo: là một loại polyester nguyên chất, giá thành rẻ, còn có vải piêu (hay còn gọi là vải lưới).

– Thứ hai, chất liệu vải của áo sơ mi cổ tròn và áo phông: thường sử dụng loại vải dệt trơn, ngoài ra còn có loại vải cotton nguyên chất.

Hai loại trên được chia đại khái thành polyester, T \ C, CVC, bông thông thường, bông Lycra và bông modal.

Polyester không chứa bông, và vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, và tất cả cotton là 100% cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì càng dễ bị mục (vải trơn thường dễ bị mục hơn vải pique). Vải cotton sẽ không bạc màu, nhưng nhược điểm là dễ biến dạng và co rút, dễ nhăn. Thông thường nên sử dụng loại vải CVC cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, chúng sẽ có thời gian đóng cọc ngắn và không bị biến dạng và co rút.

 

Địa chỉ may áo thun quảng cáo giá rẻ

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một xưởng may quần áo, mũ nón công ty chất lượng, cao cấp hãy đến với xưởng may Minh Hiền. Đơn vị xưởng nhận may và in ấn quần áo, mũ nón công ty đẹp, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

 

xuongmay >>> báo giá may nón quảng cáo | xưởng may nón quảng cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien264@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *