Quy trình chọn vải và sản xuất áo thun phông quảng cáo

Chọn vải và sản xuất áo thun phông quảng cáo

 

Áo phông quảng cáo hay còn gọi áo thun, áo T-shir quảng cáo là loại áo có in slogan hoặc hoa văn về doanh nghiệp hoặc sản phẩm theo yêu cầu cụ thể nào đó. Hình thức quảng bá thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm bằng áo phông – áo thun quảng cáo tuy không mới. Nhưng nó vẫn còn khá phổ biến và hiệu quả tính đến thời điểm hiện nay. Vì nó có chi phí rẻ, thời gian thực hiện nhanh, các chi phí rõ ràng… Do đó việc lựa chọn quảng bá hình ảnh thông qua may in áo quảng cáo vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về qui trình chọn vải và sản xuất áo thun quảng cáo cho những ai cần xem nhé.

ao-thun-quang-cao

Lựa chọn vải may áo thun quảng cáo như thế nào?

Vải áo thun phá cách: là loại polyester nguyên chất, giá thành rẻ, còn dùng vải piqué (hay còn gọi là vải lưới).

– Vải áo thun truyền thống: thường được sử dụng loại vải dệt trơn, ngoài ra còn có các loại vải cotton nguyên chất.

Hai loại trên được chia đại khái thành polyester, T \ C, CVC, bông thông thường, bông Lycra và bông Modal.

Polyester không chứa cotton, vải T \ C chứa khoảng 25% cotton. Vải CVC chứa khoảng 60% cotton, vì vậy không cần giải thích toàn bộ cotton.

Hàm lượng bông càng thấp thì càng dễ bị bóng (các loại vải dệt trơn thường dễ làm bóng hơn các loại vải piqué). Vải cotton sẽ không bị xổ lông nhưng có nhược điểm là dễ biến dạng, co rút và cũng dễ nhăn. Nói chung, nên sử dụng loại vải CVC cho áo phông có ve áo và áo phông cổ tròn, loại vải này có thời gian đóng cọc ngắn và không bị co hoặc rút.

Vải → Kiểm tra vải → Xác nhận quy trình sản xuất đầu tiên đối với vải, màu sắc, cảm giác, v.v., Cắt may (kiểm tra kiểu dáng quần áo có phù hợp với mẫu và thông tin hay không), thước đo (kích thước đo) → cắt → kiểm tra mảnh → may Sản xuất → Kiểm tra kim đầu tiên → Tất cả kiểm tra → Ủi → Tất cả kiểm tra lại → Đóng gói → Kiểm tra lại kim → Kiểm tra tổng thể → Nhập và xuất hàng.

may-ao-thun-quang-cao

Chọn hình thức in hay thêu lên áo thun quảng cáo

Sau khi chọn được mẫu vải ứng ý, bạn tiến hành đặt mẫu in hoặc thêu tùy theo loại vải, hình ảnh nhận diện thương hiệu và tư vấn của người có kinh nghiệm.

Hầu hết các loại áo phông – áo thun quảng cáo đều có thể thêu được, ưu điểm của hình thức thêu là tạo cảm giác tương đối cao cấp và không dễ bị rơi ra, tuy nhiên nó chỉ có thể được thực hiện ở qui mô nhỏ.

Đối với áo sơ thun quảng cáo cổ tròn được nhiều sự lựa chọn in ấn hơn. Nói chung, áo quảng cáo cổ tròn được sử dụng cho các hoạt động nhằm đạt được hiệu quả quảng bá nhóm ngoài trời. Vì vậy, bạn có thể cần một khu vực quảng cáo lớn và màu sắc tươi sáng.

 

xuongmay >>> May áo thun quảng cáo | may nón quảng cáo | xuong may non quang cao

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien64@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *