Lợi ích của in quảng cáo trên mũ nón vải

Lợi ích của in quảng cáo trên mũ nón vải

Mũ nón vải là một phương tiện quảng cáo hiện đại và mới lạ, mũ lưỡi trai, nón tai bèo quảng cáo có nhiều ưu điểm như: Tính di động cao, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng thị giác tốt, thiết kế hoa văn không hạn chế, kết cấu có thể lựa chọn tùy ý, bền đẹp, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Nó đã trở thành một hình thức quảng cáo của công ty truyền thông, nhà sản xuất sản phẩm, các sự kiện. Một hình thức quảng cáo quan trọng, mũ lưỡi trai, nón tai bèo quảng cáo có những ưu điểm mà các hình thức quảng cáo khác không thể so sánh được:

Xưởng chuyên nhận may in mũ nón quảng cáo

Những ưu điểm nổi trội của quảng cáo bằng in trên nón mũ:

1). Tính lưu động cao: Mũ lưỡi trai, nón tai bèo vải có in quảng cáo có ưu điểm là quảng cáo mọi lúc mọi nơi.

2). Chất lượng cao và giá thành rẻ: mũ lưỡi trai, nón tai bèo quảng cáo có ưu điểm là chi phí đầu vào quảng cáo thấp, quy trình sản xuất nhanh, hiệu ứng nhanh, dễ tạo ấn tượng sâu sắc đến các đối tượng cần nhận được thông điệp quảng cáo.

3). Đa dạng về công dụng: Mũ lưỡi trai, nón tai bèo quảng cáo ngoài chức năng truyền thông điệp quảng cáo như ý đồ ban đầu. Nó còn có chức năng che gió trong những ngày trời âm u, che nắng trong những ngày nắng, là vật dụng hàng ngày không thể thiếu của nam, nữ và trẻ em.

4). Thời gian quảng cáo lâu: Mũ lưỡi trai, nón tai bèo quảng cáo có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể thực hiện quảng cáo lâu dài cho doanh nghiệp, là phương thức quảng cáo đáng tin cậy.

Mũ nón vải kiểu lưỡi trai hay tai bèo dùng trong quảng cáo theo yêu cầu. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và in họa tiết lên bề mặt mũ lưỡi trai, nón tai bèo. Bạn có thể chọn in mặt trước, mặt sau, mặt bên, hình ảnh sống động, rõ nét. Ngoài việc truyền thông điệp quảng cáo nó cũng có thể làm món quà tuyệt vời nhất cho người thân, bạn bè, các dịp lễ, tết.

 

Các kiểu mũ nón vải tham khảo

Ngoài những chiếc nón được chọn in quảng cáo như: như nón lưỡi trai, nón tai bèo còn có nhiều loại khác. Tùy theo mục đích sử dụng, có mũ đi tuyết, mũ đi mưa, mũ che nắng, mũ cứng, mũ bụi, mũ đi ngủ, mũ bảo hộ lao động, mũ du lịch, mũ đội đầu, v.v … Tùy theo đối tượng và kiểu dáng của sử dụng: Có mũ nam, mũ nữ, mũ trẻ em, mũ dân tộc thiểu số, mũ tình nhân, mũ cao bồi, mũ thủy thủ, mũ quân đội, mũ công an, mũ chuyên nghiệp, v.v … Mũ lông, mũ nhung, mũ rơm, mũ tre , v.v …; theo đặc điểm kiểu dáng có mũ beret, mũ chóp, mũ chuông, mũ chóp nhọn, mũ hướng trước, mũ thanh niên, mũ khăn choàng, mũ không vành, mũ tai bèo, mũ bát giác, mũ quả dưa, mũ đầu hổ, v.v.

 

Chọn nơi đặt may in nón quảng cáo như thế nào?

Mũ quảng cáo chung phản ánh hình ảnh của công ty, dù được tặng miễn phí thì người dùng cũng phải đội và đội thường xuyên. Vì vậy, chất lượng phải theo kịp, ai cũng có yêu cầu ngày càng cao về chất lượng. Nếu chỉ chăm chăm chọn đặt loại nón quá rẻ thì dĩ nhiên là sản phẩm làm ra khó có thể đạt được tiêu chí trên.

Giá nón quảng cáo về cơ bản được xác định theo số lượng nón, màu in (diện tích), kích thước, chất liệu vải. Vải có giá thành càng cao thì giá càng cao. In càng nhiều màu thì giá càng cao. Nói chung, số lượng càng lớn thì giá càng giảm.

non-luoi-trai-qc

Ở đâu nhận may mũ nón quảng cáo giá tốt?

Xưởng may Minh Hiền có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ may in nón quảng cáo, áo quảng cáo, đồng phục

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may in, thêu mũ nón vải, áo thun. Công ty Minh Hiền được xem là xưởng may đi đầu trong cung cấp dịch vụ may in được khách hàng tin tưởng sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/zalo: 0934.033.264

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *