Lợi ích của việc sử dụng áo thun in quảng cáo

Lợi ích của áo thun in quảng cáo

Tại sao sử dụng áo quảng cáo cho công ty lại quan trọng?

Các chiến lược quảng cáo và tiếp thị truyền thống thông qua quảng cáo trên TV, tạp chí và phim là các bảng quảng cáo thường tốn kém và sử dụng nhiều nguồn lực. Vì vậy, xây dựng thương hiệu bằng áo thun in quảng cáo là một phương thức quảng cáo khả thi.

Các phương tiện tiếp thị này phù hợp hơn cho các công ty mới thành lập và các công ty nhỏ với ngân sách hạn chế. Đây là nơi các thiết kế áo phông – áo thun tùy chỉnh được sử dụng để xây dựng thương hiệu. Vấn đề là bạn đang thiết kế một chiếc áo thun quảng cáo mà khách hàng của bạn thích mặc ngoài trời. Vì vậy, cả bản in và vải phải có chất lượng phù hợp. Áo thun quảng cáo là cách hoàn hảo để thu hút thương hiệu của bạn và làm cho thương hiệu trở nên phổ biến trong thị trường ngách của bạn. Nó thu hút sự quan tâm và xây dựng cơ sở khách hàng mà bạn không cần nhiều. Sẽ hữu ích nếu bạn bắt đầu bằng cách đưa cho nhân viên những chiếc áo thun có in thêu logo và thông điệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tặng áo thun tùy chỉnh cho khách hàng hoặc người tham dự của mình khi bạn tham gia hội chợ hoặc triển lãm thương mại.

ao-thun-in-quang-cao

Nhưng yếu tố quan trọng nhất đối với áo thun quảng cáo là cách thiết kế và chất lượng của áo, hãy đảm bảo nó thu hút được khách hàng của bạn.

Lợi ích của áo thun đặt làm thương hiệu là gì?

Sử dụng hàng ngày

– Áo thun quảng cáo luôn là nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày và áo thun là vật phẩm quảng cáo tốt nhất đại diện cho quần áo độc quyền. Chúng không bao giờ lỗi thời và được coi là một mặt hàng khuyến mãi lâu dài. Điều tuyệt vời của áo thun là bạn có thể tạo ra những thiết kế có giá trị và độc đáo trên chúng mà không lo lỗi mốt theo thời gian. Bởi vì khi thời trang mới xuất hiện, bạn luôn có thể thay đổi và điều chỉnh áo thun để sử dụng chúng làm vật phẩm quảng cáo.

– Áo thun quảng cáo đặt may rất dễ may và tiết kiệm chi phí, tạo ra một lượng người hâm mộ và nhân viên trung thành. Những người mặc chúng và trở thành đại sứ thương hiệu ở bất cứ đâu trong cộng đồng. Bằng cách này, mọi người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn và trở nên quen thuộc, tạo ra khả năng hiển thị cao với chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nếu nó xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook hoặc Instagram, bạn sẽ ngay lập tức có được nhiều người theo dõi và người hâm mộ trực tuyến và ở gần đó.

– Tùy biến sản phẩm là giải pháp tốt nhất cho các mục đích cá nhân. Áo phông đặt làm có thể là lựa chọn tốt nhất để làm nổi bật thương hiệu của bạn.

– Tiếp thị theo ngân sách, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp. Áo thun may theo yêu cầu là một giải pháp tiếp thị hợp lý về lâu dài. Ngoài ra, để hưởng lợi từ việc tùy chỉnh, bạn nên cá nhân hóa áo thun bằng phần mềm thiết kế áo thun có các đốm màu và văn bản sáng màu. Để làm cho nó có giá cả phải chăng, hãy sử dụng kích thước đồ họa nhỏ hơn để giảm diện tích in.

Tăng sự tin tưởng của khách hàng

Với các mặt hàng khuyến mãi như áo thun đặt làm, khách hàng xây dựng niềm tin nơi người bán khi họ nhận được sản phẩm do chính họ thiết kế. Mặc dù được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhưng cuối cùng bạn mới là người xây dựng sản phẩm. Khách hàng hài lòng với thương hiệu của bạn và sẽ tạo ra mua lại, điều này có thể giúp bạn đạt được thành công tối đa trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, giữ chân khách hàng.

Áo thun in quảng cáo tuyệt vời cho tiếp thị hình ảnh

Áo phông – áo thun in quảng cáo có thương hiệu thường khơi dậy cuộc thảo luận và tạo ra sự quan tâm đến một công ty hoặc sự kiện. Nhóm khách hàng hướng đến khách hàng hiện tại, thành viên hoặc người tham gia. Bạn có thể tận dụng vòng kết nối bạn bè và ảnh hưởng của họ bằng cách khơi dậy các cuộc thảo luận. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tăng lượng người xem và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn cung cấp cho khách hàng của mình một chiếc áo thun có thương hiệu. Khách hàng sẽ cảm thấy được chào đón nhiều hơn và sự kết nối khiến họ cảm thấy như họ là một phần của thương hiệu của bạn. Khi họ hài lòng với thương hiệu của bạn, họ chắc chắn sẽ nói về điều đó trong vòng kết nối của họ.

 

Đặt may áo thun làm quà tặng khuyến mãi ở đâu?

So với những lời giới thiệu bấy lâu nay chắc hẳn ai cũng đang băn khoăn không biết mua quà tặng khuyến mãi ở đâu tốt hơn, may áo thun theo yêu cầu.

Xưởng may Minh Hiền có đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ tận tâm hoàn thành những mẫu áo thun quảng cáo chất lượng cho khách hàng. Chi phí đặt in áo rẻ so với thị trường. Các doanh nghiệp đặt áo với số lượng lớn sẽ giảm giá với giá sỉ. Bảng giá áo thun quảng cáo chỉ có trên website www.xuongmayminhhien.vn

ao-in-quang-cao

Các sản phẩm áo thun in quảng cáo tùy chọn:

1) Áo thun quảng cáo loại In lụa:

Quy trình này là công nghệ in áo thun được sử dụng nhiều nhất hiện nay, 90% áo thun chúng hiện tại được làm bằng công nghệ in lụa.

In áo thun tương đối phức tạp, chủ yếu bao gồm thiết kế, sản xuất phim, in, in, sấy.

In màu lụa, nói một cách đơn giản, là nếu mẫu áo thun có ba màu đỏ, vàng, xanh thì cần in ba phiên bản, mỗi phiên bản một màu và đa số là in màu spot.

In lụa chủ yếu có thể được chia thành: in mực nước, in keo, in mực.

In lụa có thể có các hiệu ứng in khác nhau bằng cách thêm một số vật liệu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng tùy chỉnh áo thun.

Nhược điểm của nó yêu cầu về bản in, phù hợp với số lượng lớn.

2) Áo thun quảng cáo sử dụng In phun trực tiếp kỹ thuật số

In áo thun kỹ thuật số phun trực tiếp là sử dụng đầu in vi áp điện của máy in phun để phun mực chuyên dụng cho ngành dệt lên bề mặt vải và thấm vào vải.

Quá trình in thẩm thấu vào sợi vải và làm chắc màu, công nghệ in kỹ thuật số tiện lợi như sử dụng máy in, bạn có thể in màu mong muốn bất cứ lúc nào.

Mẫu cần in được in trên áo từ máy tính. Trong phương pháp in truyền thống, máy in laser được sử dụng để sản xuất phim trước, sau đó lụa được sấy khô.

Về cơ bản là không thể đạt được sự tùy biến cá nhân hóa cho các quy trình phức tạp như in lụa và in ấn.

Ưu điểm của in phun trực tiếp kỹ thuật số:

– Các hạt mực của in kỹ thuật số cực kỳ mịn và có thể đạt đến độ nanomet, có thể dễ dàng đi sâu vào các khe sợi của vải, vừa có độ bền vừa không ảnh hưởng đến độ mềm mại và thoải mái của chính vải.

– Không làm hàng loạt, có thể làm đơn chiếc, không tồn kho, sản xuất theo yêu cầu, phù hợp với nhóm khách hàng thương mại điện tử.

– Hoạt động đơn giản và bắt đầu nhanh chóng.

– Mẫu in thoáng khí, tạo cảm giác tốt và không có cảm giác keo.

– Hiệu ứng mẫu in rất ba chiều, hiệu ứng 3D rất mạnh, và hiệu ứng hiển thị chi tiết hơn nhiều so với in lụa.

3) Áo thun quảng cáo In chuyển nhiệt

– In chuyển nhiệt có thể nói là một sự bổ sung cho in lụa, vì nhiều hình ảnh quá phức tạp không thể hoàn thành bằng phương pháp in lụa nên đã có in chuyển nhiệt.

– Chuyển nhiệt đơn giản có nghĩa là loại giấy đặc biệt có in hình được ép lên quần áo thông qua máy chuyển nhiệt.

Ưu điểm của nó là mẫu in có màu sắc sống động, và quan trọng hơn là nhanh chóng và tiện lợi.

Nhược điểm là một số họa tiết sáng màu không rõ nét, chỗ in hình không thoáng khí.

Áo thun chuyển nhiệt nhìn chung thích hợp làm áo thun văn nghệ số lượng lớn dùng một lần cho các hoạt động tập thể.

4) Áo thun quảng cáo cáo kiểu vẽ tay

In bằng tay là việc con người dùng bút vẽ lên áo thun, các loại bột màu thường được sử dụng là thuốc nhuộm dệt và sơn acrylic.

Vì được vẽ bằng tay nên kinh nghiệm và công nghệ của họa sĩ có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình in.

Và một khi đã sai sót thì không thể thay đổi được nên chi phí sơn và thủ công của những chiếc áo thun vẽ tay rất cao.

 

 xuongmay >>> Báo giá may áo thun quảng cáo | xưởng may nón quảng cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *