Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng đồng phục

6 lợi ích của đồng phục nhân viên cho doanh nghiệp của bạn

Đồng phục nhân viên

Cho dù bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, hoặc nếu bạn chỉ điều hành một văn phòng công ty. Đồng phục nhân viên là điều cần thiết cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thông tin doanh nghiệp công của công ty bạn. Những người bạn thuê là bộ mặt của công ty bạn khi mặc đồng phục sẽ là nét riêng của doanh nghiệp.

dong-phuc-doanh-nghiep

  1. Đồng phục nhân viên thiết lập hình ảnh cốt lõi cho công ty

Là một chủ doanh nghiệp, có lẽ bạn đã biết quá rõ về tác động của thương hiệu công ty mình. Bạn đã thiết kế quảng cáo, logo, khẩu hiệu và màu sắc của công ty. Nếu một khách hàng khi đến công ty bạn mà không thấy nhân viên mặc đồng phục, đôi khi họ vẫn thấy bối rối rằng không biết có đến đúng địa chỉ không.

Điều gì gây ra điều này? Mặc dù tên công ty của bạn có thể được đặt trên tòa nhà của bạn. Nhưng khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng xác nhận nếu không có nhân viên mặc đồng phục có in logo. Khi nhân viên của bạn làm việc tại công ty của bạn cả ngày, đồng phục là một công cụ xây dựng thương hiệu. Đồng thời vừa để ghi nhớ tên công ty của bạn vừa giúp khách hàng xác định để liên hệ công việc.

 

  1. Đồng phục nhân viên phân biệt và nhận dạng nhân viên của bạn

Dựa vào những đặc điểm qui định toàn bộ nhân việc hoặc khách hàng có thể dễ dàng tìm được người thuộc bộ phận cần tìm. Vì vậy, đồng phục là điều cần thiết để phát triển kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp có những bộ đồng phục khác nhau tùy thuộc vào vị trí của nhân viên trong các ngành khác nhau.

Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn là một khách sạn, bạn chắc chắn không muốn nhân viên lễ tân của bạn mặc đồng phục giống như nhân viên pha chế của bạn. Sử dụng đồng phục của bạn để cho khách hàng thấy họ có thể nói chuyện với ai về những nhu cầu cụ thể của họ.

 

  1. Đồng phục doanh nghieệp tạo nên sự thống nhất, chuyên nghiệp và khác biệt

Đồng phục công ty sẽ tạo cho mọi người trong công ty cảm giác như là một gia đình, một tập thể phố thống nhất, không có ranh giới. Khi mặc đồng phục, ai cũng giống ai trong công ty. Điều này khiến cho khách hàng khi vào công ty này cảm thấy sự chuyên nghiệp và lịch sự. Vì vậy, lựa chọn may đồng phục tại xưởng may uy tín, chất lượng là điều mà công ty nên làm. Bởi nếu nhân viên được mặc những bộ đồng phục đẹp, sang trọng sẽ thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy được đẳng cấp của tổ chức doanh nghiệp.

 

  1. Nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Có rất nhiều nhân viên phàn nàn về việc dành ra 15 phút mỗi sáng để suy nghĩ xem hôm nay phải mặc gì đi làm. Mặc dù họ có rất nhiều quần áo nhưng họ luôn cảm thấy thiếu và muốn mua thêm. Nhưng nếu họ phải mặc đồng phục đi làm hàng ngày thì họ không cần phải suy nghĩ xem hôm nay mặc áo gì, có nên mặc hay không. Họ cũng không phải chi tiền cho quần áo công sở, họ chỉ chi tiền cho quần áo để đi du lịch. Vì vậy, may đồng phục công ty là việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty đối với người lao động.

dong-phuc-doi-nhom

 

  1. Mặc đồng phục tạo cảm giác tự hào và gắn bó với công ty

Khi mặc đồng phục, bạn có cảm giác như mình là một phần của công ty, tổ chức. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy công ty giống như một đại gia đình, công ty càng lớn, bạn càng tự hào. Điều này sẽ giúp nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty và duy trì văn hóa công ty tốt hơn.

 

  1. Tạo tinh thần đồng đội và xây dựng sự thống nhất trong công ty

Giống như khi bạn ra nước ngoài và gặp những người nói tiếng Việt, bạn ra ngoài và gặp những người mặc đồng phục giống mình. Đồng phục công ty mang đến cho những người ít gặp nói chuyện với nhau sự gần gũi và thân thiết hơn. Mọi người đều cảm thấy giống nhau và gắn kết, tạo nên tinh thần đoàn kết, thân thiết giữa toàn thể nhân viên công ty.

 

Xem thêm >>> Xưởng may nón | bỏ sỉ nón

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien64@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *