Những lý do nên sử dụng áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo là gì?

Áo thun quảng cáo là loại áo thun được thiết kế cho một đơn vị duy nhất với mục đích là đưa truyền thông điệp của doanh nghiệp, hội nhóm, sản phẩm đến cộng đồng. Hình ảnh Logo, slogan được in theo yêu cầu, màu áo cũng là màu thương hiệu của đơn vị đặt may áo thun. Mục đích chính của việc in áo thun quảng cáo là quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty ra xã hội. Nó được coi là một phương tiện quảng cáo khá phổ biến. Giới thiệu thương hiệu, doanh nghiệp của công ty đến các đối tác một cách độc đáo và tối ưu nhất.

Ngày nay, áo thun in thêu quảng cáo là một trong những cách thức quảng bá sản phẩm và nhận diện thương hiệu được các doanh nghiệp rất ưa chuộng, hình thức quảng bá này được đánh giá cao nhất. Trong những năm qua, số lượng đơn hàng đặt may áo thun quảng cáo theo xu hướng tại các xưởng may áo thun ngày càng nhiều. Điều này cho thấy sức hút và hiệu quả to lớn mà chính chiếc áo thun có in thêu quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

xuong-may-ao-thun
may non quang cao

Lợi ích của doanh nghiệp sử dụng áo thun quảng cáo
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra là quảng cáo công ty trên áo thun có thực sự hiệu quả không? Để biết câu trả lời, hãy cùng xem những yếu tố sau:

– Sử dụng áo thun quảng cáo nó mang lại giá trị nhận diện thương hiệu, điều này cần thiết nhất cho một doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến với thông điệp tốt, điều đó có nghĩa là vị thế của họ càng cao, các hoạt động của họ càng được nhiều người quan tâm.

– Trên thực tế các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Không phải doanh nghiệp, các tổ chức nào cũng làm được điều này. Có rất nhiều doanh nghiệp chết dần chết mòn vì thương hiệu không được nhiều người biết đến. Tuy sản phẩm tốt nhưng chất lượng cũng tốt.

– Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng bá thương hiệu thông qua nhiều phương thức truyền thông khác nhau từ truyền thống đến online. Nhưng thực tế không phải bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức nào sử dụng hình thức quảng cáo này đều mang lại hiệu quả. Việc xây dựng thương hiệu tất nhiên là gian nan và phụ thuộc vào thời gian.

– Hình thức quảng cáo bằng cách in thêu trên áo thun một cách tiếp cận độc đáo, mặc dù hơi chậm để tạo ra giá trị, nhưng sẽ rất hiệu quả trong tương lai gần. Nó quảng bá thương hiệu thông qua hình thức quảng cáo trên áo thun, và phương thức quảng cáo ngầm này rất hiệu quả vì nó sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn bởi chiếc áo thun có in logo và thông tin công ty, doanh nghiệp của bạn trên áo.

– Bạn có rất nhiều cách để gây ấn tượng với mọi người với áo thun quảng cáo giá rẻ

 

Sử dụng áo thun in thêu quảng cáo làm quà tặng

Có nhiều người buôn bán làm ăn không biết tặng gì để tri ân khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ cân nhắc những món quà như cốc in logo, áo mưa in logo, …

Nhưng ít doanh nghiệp lựa chọn hình thức tặng áo thun có in logo của doanh nghiệp. Áo thun là một trong những món quà có thể biết đến, khả năng khách hàng sử dụng nhiều thì khả năng được nhiều người biết đến cũng cao.

Vì áo thun là trang phục hàng ngày nên áo thun có thể được sử dụng trong mọi hoàn cảnh, dù là đi chơi, mua sắm hay đi chơi.

Còn những món quà khác chỉ nên sử dụng trong những trường hợp phù hợp, như áo mưa chỉ dùng trong những ngày mưa gió, hay một chiếc kính thường dùng nhưng chỉ một số khách hàng nhất định mới có thể nhìn thấy logo thương hiệu của bạn. .

Vì vậy, tặng áo thun quảng cáo làm quà tặng cũng là một ý tưởng hay để quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

in-ao-thun

Áo phông quảng cáo sự kiện
Đối với một doanh nghiệp lớn, 1 năm tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn. Mục đích chung của sự kiện này là thu hút một lượng lớn khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị bỏ qua việc đưa áo thun quảng cáo vào làm đồ sự kiện. Đặc biệt là những đơn vị thường tổ chức sự kiện tại các khu kinh doanh. Áo thun quảng cáo cho sự kiện này sẽ được thiết kế nổi bật và tinh tế hơn.

Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và khiến họ nhớ đến công ty bạn lâu hơn với chiếc áo thun quảng cáo in đậm logo đơn vị ấn tượng.

 

Bí quyết chọn áo thun sự kiện đẹp
Để có một mẫu áo thun quảng cáo đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để hiểu những yếu tố này là gì, chúng ta hãy chuyển sang các phần sau

 

Thiết kế đẹp và thiết kế đẹp
Mẫu mã: Áo thun đồng phục quảng cáo thương hiệu phải có mẫu mã phù hợp

 

Xem thêm >>> xưởng may nón quảng cáo | Báo giá may áo thun quảng cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien64@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *