Mục đích ý nghĩa của việc sử dụng nón bảo hiểm, bảo hộ lao động

Ý nghĩa của việc đội mũ của những người thuộc các ngành nghề khác nhau?

Dựa vào nón bảo hiểm, bảo hộ lao động, bạn có thể nhanh chóng xác định danh tính của nhiều người. Ví dụ, ý nghĩa của các màu sắc khác nhau của mũ bảo hộ được công ty xây dựng đưa ra khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tiêu chuẩn hóa công ty.

Giữa vỏ nón bảo hộ và lớp lót nón có một khoảng trống nhất định, có thể đệm và phân tán lực tác động tức thời, từ đó tránh hoặc giảm tổn thương trực tiếp lên đầu. Hiệu suất hấp thụ va đập, chống đâm thủng, độ cứng bên, cách điện và chống cháy là những yêu cầu về tính năng kỹ thuật cơ bản của nón mũ bảo hộ.

Trong điều kiện nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và ngâm trong nước. Nón bảo hộ đủ tiêu chuẩn phải chịu thử nghiệm va đập bằng cách thả một chiếc búa thép nặng 5kg từ độ cao 1m. Lực tác động tối đa lên khuôn đầu không được vượt quá 4900N.

non-mu-bao-ho-lao-dong

Năm điểm chú ý khi đội nón bảo hộ:

  1. Đội nón bảo hiểm: Không đội nón bảo hiểm ở một góc hoặc vành nón bảo hiểm sau đầu của bạn.

 

  1. Kiểm tra trước khi sử dụng: Nón bảo hộ lao động sẽ dần bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, do đó cần được kiểm tra thường xuyên và nên thay thế ngay nếu phát hiện có bất thường. Không được phép sử dụng thêm. Nếu nón bảo hộ bị nứt do va đập mạnh thì nên cạo bỏ mũ bảo hiểm.

 

  1. Nghiêm cấm sử dụng loại nón bảo hộ chỉ nối phần quai cằm với vỏ mũ, tức là loại nón bảo hộ không có lớp đệm trong mũ.

 

  1. Ở công trường: Khi làm việc trên công trường, nhân viên thi công không được cởi nón bảo hiểm, đặt hoặc sử dụng chúng làm tấm lót. Khi làm việc trong nhà có điện, phải đội nón bảo hộ lao động cẩn thận.

 

  1. Chú ý bảo dưỡng hàng ngày. Nón bảo hộ hầu hết được làm bằng nhựa polyethylene áp suất thấp, có đặc tính cứng và bền, không thích hợp để tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời. Do đó trước khi sử dụng nên kiểm tra tổng thể nếu thấy bất thường thì khắc phục hoặc thay thế kịp thời.

non-bao-ho-lao-dong

Các công dụng chính của nón bảo hộ

Các loại nón bao gồm mũ chống nắng, nón cứng, nón bảo hộ lao động, mũ bóng chày.

 

  1. Nón chống nắng

Nón che nắng dùng để che nắng trong mùa hè. Nó thường được làm bằng vải, cỏ, nhựa, v.v. Nón che nắng có chức năng che gió vào những ngày trời âm u, che nắng vào những ngày nắng, là vật dụng hàng ngày không thể thiếu của nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

 

  1. Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ được sử dụng trong khoan mỏ, khai thác mỏ, v.v. Nó có thể bảo vệ đầu khỏi những chấn thương do vật rơi và các yếu tố cụ thể khác gây ra. Nón bảo hộ lao động có cấu tạo gồm vỏ nón, lớp lót nón, dây đeo cằm và các phụ kiện đi kèm.

 

  1. Nón lao động trong nhà máy

Nón, mũ bảo hộ lao động chủ yếu được sử dụng bởi công nhân nữ trong các nhà máy dệt và nhà máy, trong xưởng sản xuất.

 

  1. Nón, mũ bóng chày

Được sử dụng trong các trò chơi bóng chày, mũ bóng chày được phát triển cùng với bóng chày và rất phổ biến ở Hoa Kỳ. Hầu hết các cầu thủ của đội phòng thủ đầu tiên trong trò chơi đều đội mũ bóng chày, vì vậy nhiều người hâm mộ cũng đội mũ của đội họ yêu thích.

 

Xưởng may nón mũ các loại

Xưởng may nón kết, đồng phục quảng cáo, đồng phục, thiết bị bảo hộ theo yêu cầu uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Xưởng may Minh Hiền là địa chỉ đáng tin cậy ngày nay cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ thợ may lành nghề và trang thiết bị hiện đại. Minh Hiền cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại đây.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien64@gmail.com

xuongmayminhhien >>> xưởng may nón xuất khẩu | xưởng may nón quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *