Những chiếc nón không thể thiếu khi đi dã ngoại

Nước uống, mũ (nón) tai bèo – vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi dã ngoại

Nước uống và một chiếc mũ (nón) tai bèo bằng vải (mũ rộng vành) là những vật dụng cần thiết khi tham gia những chuyến dã ngoại hoặc trekking những hành trình ngắn, dài.

Đi dã ngoại, đi bộ hay trekking trên những cung đường ngắn – dài là những hoạt động khiến cơ thể dễ bị mất nước và cơ thể tạo ra những cơn khát thường xuyên hơn hơn. Uống nước giúp giải tỏa cơn khát của cơ thể, ngăn ngừa tình trạng mất nước và mang lại sự tỉnh táo để tiếp tục hành trình. Thiếu nước gây nhiều hậu quả như: Tư duy giảm sút, tâm trạng thay đổi thất thường, mất kiểm soát.

non-tai-beo-da-ngoai

Mang theo một chiếc mũ (nón) tai bèo rộng vành giúp bạn che chắn, bảo vệ khuôn mặt và phần đầu khỏi ánh nắng gay gắt của mặt trời một cách tối đa, làm mát da, giảm sức nóng, góp phần bảo vệ sức khoẻ của bạn. Trong những chuyến đi dã ngoại – trekking hầu hết các hoạt động đều diễn ra ngoài trời và thường di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nên một chiếc mũ (nón) tai bèo bằng vải, có quai dây, linh hoạt và nhẹ nhàng, dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, trong những chuyến đi chơi dã ngoại, trekking, hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời ngoài màu sắc áo đồng phục thì mũ (nón) tai bèo cũng là dấu hiệu tuyệt vời để nhận biết đồng đội/ nhóm của mình một cách tuyệt vời nhất.

 

Công ty Minh Hiền –  xưởng may mũ (nón) nón vải, mũ nón quảng cáo uy tín hàng đầu

Xưởng may Minh Hiền chuyên may mũ (nón) nón, quần áo quảng cáo, đồng phục, đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh.

chon-non-rong-vanh-mua-he

Khách hàng cần tìm nơi may mũ (nón) nón số lượng lớn, nơi lấy hàng chất lượng với giá xưởng hãy liên hệ ngay với Minh Hiền. Khách hàng có thể tham khảo mẫu mã trên website của xưởng, tại: www.xuongmayminhhien.vn

ĐT: 0934.033.264 (Hiền)

Email: dinhthithuhien264@gmail.com

Xem thêm >>> Xưởng may nón

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *