Tìm hiểu về chiếc nón bảo hộ chống đạn

Về chiếc nón bảo hộ chống đạn

Khám phá những chiếc mũ bảo hiểm chống đạn full-face hiện nay ở nhiều quốc gia khác nhau.

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, một người lính đã úp ngược một chiếc nồi nấu ăn để tránh bị thương và truyền cảm hứng cho những người khác thiết kế một chiếc nón chống đạn. Cùng với sự phát triển của thời đại, chiếc nón chống đạn cũng phát triển theo. Từ một chiếc mũ thép ban đầu chỉ có thể chống lại các mảnh đạn pháo đã trở thành một chiếc mũ bảo hiểm hiện đại có thể chống được đạn ngày nay.

Tuy nhiên, hầu hết mũ bảo hiểm chống đạn chỉ có thể bảo vệ phần đầu chứ không bảo vệ được phần mặt của người đội. Trước vấn đề này, nhiều nước cũng đã phát triển ra loại nón chống đạn full-face. Vì vậy mũ cũng có thể bảo vệ an toàn cho người đội một cách toàn diện hơn. 3 loại mũ bảo hiểm full-face được ưa chuộng nhất hiện nay là mũ bảo hiểm của Mỹ, Nhật và Nga, sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn.

 

Nón chống đạn của Mỹ

mu-chong-dan

Đầu tiên là chiếc mũ bảo hiểm chống đạn IHPS của Mỹ. Chiếc mũ bảo hiểm này không chỉ được trang bị mặt nạ chống đạn bên dưới mà còn có thể gắn thêm tấm chống đạn bên ngoài. Bảo vệ toàn diện cho đôi má vốn dĩ mỏng manh. Hơn nữa, chiếc nón bảo hiểm chống đạn này không chỉ có thể chống được hỏa lực trực tiếp của súng trường mà còn có thể chống được cả tiếng nổ của khẩu C4. Nó có thể nói là khả năng chống đỡ rất tuyệt vời, và điều đáng ngạc nhiên nhất là chiếc mũ bảo hiểm có khả năng phòng thủ tuyệt vời như vậy lại có một tổng trọng lượng chỉ 1,14kg, và nó không hề hao mòn.

 

Nón chống đạn của Nhật

mu-non-chong-danNón bảo hiểm chống đạn “Ronin” của Nhật Bản cũng có thể bảo vệ toàn diện cho khuôn mặt của người đội. Thiết kế trực tiếp chống lại ak-47 trong vòng một trăm mét. Đồng thời, chiếc mũ bảo hiểm này cũng có rất nhiều công nghệ cao. Như hệ thống điều hòa nhiệt độ tích hợp, mặt nạ mắt của nó cũng có thể hiển thị thông tin của bạn và kẻ thù, nhưng hình dạng này là một chút.

 

Nón chống đạn của Nga

non-chong-dan

Loại thứ ba là mũ chống đạn full-face do Nga phát triển. Loại mũ này thường được gọi là “mũ hàn điện”. Nó được làm bằng hợp kim titan. Mặc dù có khả năng phòng thủ tốt nhưng tổng trọng lượng của nó cao tới 7 pound, vì vậy có lẽ chỉ có quốc gia chiến đấu mới có thể kiểm soát nó. Và chiếc nón bảo hiểm chống đạn này được chúng ta biết đến nhiều bởi trò chơi đá gà ăn tiền, “Đầu cấp 3” này cũng là trang bị hàng đầu mà người chơi mơ ước.

Sưu tầm bởi: xuongmayminhhien

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Minh Hiền là đơn vị chuyên nhận may gia công in quảng cáo và kinh doanh các sản phẩm như: nón quảng cáo, áo thun, đồ bảo hộ, đồng phục văn phòng, đồng phục học sinh, ba lô túi xách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

 

Xem thêm >>> xưởng may nón quảng cáo | may áo thun quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *