Tư vấn bảo dưỡng và vệ sinh đồ thời trang túi sách, nón vải, đồng hồ

Tư vấn bảo dưỡng và vệ sinh đồ thời trang túi sách, nón vải, đồng hồ

  1. Vệ sinh túi xách (các sản phẩm túi sách như: ba lô, túi đeo vai, túi thể thao, túi đeo thắt lưng / ví / túi xách thời trang, v.v.) khi giặt và vệ sinh cần lưu ý các vấn đề sau:

– Khi giặt phần vải, cho một lượng bột giặt trung tính thích hợp với nước sạch không quá 30 ° C, dùng khăn ẩm sạch. Hoặc bàn chải mềm thấm nước để chải nhẹ vết bẩn, không ngâm và không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào có chứa chất tẩy mạnh.

– Có thể lau phần da bằng khăn ẩm sạch hoặc nước lau da thuộc vỏ thực vật. Không giặt bằng nước hoặc lau bằng dung môi hóa chất dễ bay hơi như cồn để tránh làm nứt hoặc giảm chất liệu da.

– Sử dụng lớp sơn trong suốt có thể phủ lên các chi tiết kim loại để làm chậm quá trình oxy hóa. Nếu sau một thời gian dài sử dụng đã xảy ra hiện tượng oxy hóa, bạn có thể dùng bàn chải mềm nhúng vào kem đánh răng để chải và làm sạch.

– Sau khi vệ sinh để nơi khô ráo để khô tự nhiên, không phơi nắng.

– Không đè vật nặng khi cất giữ để tránh bị biến dạng.

– Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc.

ve-sinh-non

  1. Vệ sinh Mũ Nón vải (sản phẩm áp dụng: tất cả các loại nón vải)

Vệ sinh Nón mũ bóng chày

– Có thể rửa sạch bụi bẩn trên bề mặt mũ bằng khăn ẩm sạch nhúng vào chất tẩy rửa trung tính (không có chất tẩy trắng) sau đó giặt lại bằng nước.

– Vị trí vòng trong của mũ tiếp xúc với đầu có thể giặt nhiều lần theo phương pháp trên để loại bỏ vết bẩn.

– Trải nón cho phẳng phiu sau khi lau, không phơi nắng.

– Nên sử dụng giá đỡ mũ khi bảo quản mũ khác với mũ dệt kim, không đè vật nặng để tránh biến dạng.

– Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc.

 

Cách vệ sinh Mũ len, nón len

– Khi làm sạch vết bẩn, hòa tan bột giặt trung tính (không có chất tẩy trắng) vào nước, cho vào và ngâm khoảng 20 phút, sau đó vò nhẹ và xả sạch.

– Sau khi vệ sinh không vắt kiệt để tránh biến dạng, để nơi thoáng mát khô ráo.

 

  1. Các phụ kiện liên quan đến thể thao (sản phẩm áp dụng: miếng đệm ống chân, bóng, găng tay thủ môn, bóng rổ, v.v.)

– Phần polypropylene của miếng bảo vệ ống chân có thể được rửa bằng nước hoặc khăn ẩm sạch để làm sạch vết bẩn. Phần vải và vải dùng khăn ẩm sạch hoặc bàn chải mềm thấm nước để chải nhẹ những chỗ bị ố. Không ngâm và không sử dụng bất kỳ thành phần nào có chứa chất tẩy tẩy, để trong phòng để khô sau khi làm sạch, không phơi nắng.

– Có thể lau bóng bằng khăn bông mềm sạch thấm ẩm và lau nhẹ để làm sạch vết bẩn. Không rửa trực tiếp bằng nước hoặc dùng bàn chải để tránh làm hỏng bề mặt bóng. Sau khi làm sạch phải lau khô kịp thời và đúng nơi trong nhà phơi trong bóng râm, không phơi nắng.

– Găng tay thủ môn trước tiên nên lau sạch bụi trên bề mặt da bằng vải bông mềm sạch, sau đó sử dụng chất chăm sóc da chuyên nghiệp để bảo dưỡng. Vì găng tay rất dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với nước. Nếu chẳng may bị ướt thì phải xử lý ngay và thấm khô bằng khăn khô, hút ẩm sau đó để nơi thoáng gió phơi khô trong bóng râm, tránh phơi nắng hoặc nướng.

– Không đè vật nặng trong quá trình sử dụng và bảo quản hàng ngày để tránh biến dạng.

– Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc.

 

  1. Các phụ kiện vải khác (các sản phẩm áp dụng: tất, đồ lót, các phụ kiện thiết bị khác, v.v.)

– Khi làm sạch vết bẩn, hòa tan bột giặt trung tính (không có chất tẩy trắng) vào nước, cho vào và ngâm khoảng 20 phút, sau đó chà nhẹ và xả sạch.

– Sau khi vệ sinh không vắt kiệt để tránh biến dạng, để nơi thoáng mát cho khô ráo.

– Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm mốc.

 

cach-giat-non

  1. Các phụ kiện khác (sản phẩm áp dụng: đồng hồ dây da)

– Không được tự ý mở nắp sau của đồng hồ hoặc mở các bộ phận bên trong đồng hồ để tránh bụi bẩn, hơi ẩm bên ngoài xâm nhập vào đồng hồ, đồng thời tránh vô tình làm xước nắp lưng và các hư hỏng khác có thể xảy ra khi mở đồng hồ.

– Khi đồng hồ có biểu hiện chạy nhanh hoặc chậm, nước vào đồng hồ hoặc đồng hồ ngừng hoạt động. Bạn có thể đến trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp để được kiểm tra và điều chỉnh.

– Không tiếp xúc với hóa chất để không làm hỏng lớp mạ ngoại hình và đồng hồ, ảnh hưởng đến hình thức và công dụng.

– Nếu sương mù trên gương đồng hồ xuất hiện những giọt nước, có thể đồng hồ đã vào nước. Bạn cần đến trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp để đại tu càng sớm càng tốt, tránh hư hỏng bộ chuyển động.

– Núm đồng hồ chống thấm nước không phải là núm vặn xoắn ốc, nếu trời mưa rửa tay mà dính nước thì phải lau ngay. Tránh để đồng hồ trong môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ bị thấm nước dọc theo núm vặn hoặc gương đồng hồ bị vỡ, vào đồng hồ, gây nước vào.

– Nếu đồng hồ không thấm nước bị ướt hoặc nhúng vào nước, nếu bị dính nước biển thì nên lau sạch bằng vải bông sạch nhúng nước, không sử dụng núm vặn đồng hồ. Hãy lau khô đồng hồ ngay lập tức và đi đến một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra càng sớm càng tốt.

 

Xem thêm >>> Xưởng may nón | xưởng may nón Q12

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien264@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *