Xưởng chuyên may nón quảng cáo theo yêu cầu

May mũ nón quảng cáo

Tổ chức sự kiện trong công ty là hoạt động kỷ niệm những ngày đặc biệt của công ty như sinh nhật, tất niên, đại hội cổ đông hay ra mắt sản phẩm mới của công ty. Đây là dịp để quảng bá thương hiệu, hình ảnh tuyệt vời của công ty đến với mọi người. Những món quà như nón được in logo, hình ảnh để dành tặng đối tác được lựa chọn hàng đầu vì tính tiện lợi và tác dụng quảng bá hình ảnh. Xưởng may in mũ nón quảng cáo Minh Hiền chúng tôi luôn đáp ứng cho nhu cầu của trên với nhiều sản phẩm nổi bật như sau:

mu-rong-vanh-qc

Các loại mũ nón quảng cáo chúng tôi may theo yêu cầu

– Mũ, nón lưỡi chai: Đây là sản phẩm mà xưởng may in mũ nón quảng cáo của chúng tôi được khách hàng lựa chọn đặt nhiều bởi tính phổ thông dễ dàng sử dụng được mọi người yêu thích với chi phí thấp nhất. Nhờ thiết kế cân đối mà logo được in trên nón dễ dàng nổi bật và được nhận diện dễ dàng. Đây là nón đa dạng về chất liệu và được thiết kế với rất nhiều kiểu mẫu và màu sắc. Do đó bạn có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như văn hóa doanh nghiệp, tăng tính quảng cáo và nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn. Kiểu nón lưỡi trai được xem là mẫu nón với chi phí thấp nên luôn là lựa chọn cho các sự kiện lớn hàng đầu.

 

– Mũ, nón tai bèo quảng cáo: Xưởng may in mũ nón sự kiện thường xuyên nhận các đơn hàng mũ tai bèo phục vụ cho các sự kiện hoạt động ngoài trời. Đặc dòng nón tai bèo rộng vành được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn gia sức để làm quà tặng cho nông dân. Người nông dân rất thích dòng nón tai bèo rộng vành bởi: Chức năng nón tai bèo che nắng che mưa hiệu quả nhất, nó phát huy tác dụng rất lớn giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của bạn khỏi tác động của thời tiết khắc nghiệt. Đây luôn là sản phẩm được xưởng may in mũ nón quảng cáo chủ đạo của chúng tôi.

 

– Mũ nón nửa đầu: đây được sản phẩm mà xưởng may in mũ nón được đặt hàng cho các sự kiện thể thao lớn, hoặc các sự kiện được tổ chức trong nhà. Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế cá tính, thời trang của nón như một món đồ thời trang làm nổi bật cho người đội, đây thật sự là món quà ý nghĩa, nổi bật và đáng trân trọng cho các sự kiện, quảng cáo lớn. Đây là món quà tặng mà giới trẻ luôn mong nhận được trong các sự kiện.

mu-tai-beo-qc

Bên cạnh các sản phẩm mũ nón phổ biến bên trên, chúng tôi còn nhận may theo mẫu yêu cầu hoặc hỗ trợ quí khách hàng thiết kế mẫu mã riêng.

Tất cả các mẫu nón trên được xưởng may in mũ nón quảng cáo đặc biệt chú trọng về thiết kế màu sắc logo, hình sản phẩm nhằm đem lại hiệu ứng quảng cáo lớn nhất cho công ty. Nón in hình quảng cáo, nón sự kiện được đánh giá là món quà với chi phí thấp nhất nhưng tác dụng quảng bá hình ảnh công ty lại rất lớn, nó giúp định hình thương hiệu, lưu giữ hình ảnh của công ty khi khách hàng cần đến.

Nếu quí khách có nhu cầu may nón quảng cáo hoặc các sản phẩm tương tự. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Địa chỉ may nón quảng cáo theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN
439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM
MST: 0316683955
ĐT/Zalo: 0934.033.264
Email: dinhthithuhien64@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *