Sử dụng áo thun quảng cáo trong hoạt động phát triển thương hiệu

Áo thun, áp phông quảng cáo để quáng bá thương hiệu

Có nhiều cách để quảng bá thương hiệu của bạn như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên bá trí, quảng cáo qua kênh radio, quảng cáo trên các nền tảng công nghệ,… Một trong những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả đó là sử dụng áo phon, áo thun in quảng cáo. Hình thức quảng cáo này hiệu quả nhanh, giá thành rẻ.

Khi đặt may áo thun, áo phông in quảng cáo. Các khách hàng thường yêu cầu các xưởng may in thêu các câu slogan, hình ảnh và logo công ty. Với những yêu cầu này, chiếc áo thun, áo phông dễ dàng triển khai, sản phẩm sẽ là vật kỷ niệm ý nghĩa khi đến tay khách hàng, đối tác. Áo thun quảng cáo không chỉ là cầu nối giữa doanh nghiệp với những khách hàng, đối tác cũ. Nó còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng và đối tác tiềm năng mới.

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao. Doanh nghiệp cần lựa chọn công ty may đồng phục đẹp và có uy tín. Việc chọn được công ty may uy tín thì mới đảm bảo được các yêu cầu quan trọng là tính thẩm mỹ cao, đúng chất lượng, đúng hẹn. Quan trọng nữa là công ty may in áo quảng cáo chuyên nghiệp sẽ biết cách phối màu logo để mang lại hiệu ứng tốt nhất.

may-ao-phong

Những lợi ích tuyệt vời khi đặt may áo thun quảng cáo

Sử dụng áo thun quảng cáo sẽ đưa hình ảnh và thương hiệu đến gần với người dùng: Ở những nơi công cộng hay khi đi ra ngoài. Bạn dễ dàng nhìn thấy rất nhiều người mặc những chiếc áo phông, áo thun đơn giản với một số thông tin công ty trên đó. Công ty, nhà máy, xưởng sản xuất hoặc cửa hàng in trên mặt sau của áo thun.

Những dòng này bắt mắt bạn và khiến bạn đọc được một số trong số chúng. Vậy là chủ nhân của dòng chữ trên chiếc áo đó đã tiếp cận được với những khách hàng như bạn. Bạn nghĩ những người mặc chiếc áo đó ra đường sẽ nhìn thấy bao nhiêu người? Trong tất cả những người này, chắc chắn sẽ có người cần sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì vậy, họ sẽ đến và bạn đã có khách hàng tiềm năng.

Áo thun quảng cáo là món quà ý nghĩa: Khi đặt áo thun quảng cáo, bạn có thể làm quà tặng cho khách hàng của mình, đó cũng là cách để khách hàng quảng bá sản phẩm và công ty của mình khi họ có thể.

Áo thun quảng cáo giúp gắn kết nhân viên: Mọi nhân viên đều phải mặc đồng phục công ty đi làm, đi sự kiện. Điều này sẽ giúp những người mặc cùng một chiếc áo dễ dàng tiếp cận nhau và bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng mà không cảm thấy ngại ngùng.

 

Tạo mẫu áo thun quảng cáo là một cách hiệu quả để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng và đối tác.

 

Kinh nghiệm hiệu quả khi may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

Để đặt may áo thun quảng cáo đẹp mà còn tạo hiệu ứng tốt cho quảng cáo. Khách hàng cần lưu ý những yếu tố cực kỳ quan trọng sau:

Thiết kế phù hợp: Theo các mục đích quảng cáo khác nhau, thương nhân nên chọn các thiết kế khác nhau. Ví dụ như đối với các hoạt động ngoài trời, bạn nên chọn may áo thun thể thao để làm quà lưu niệm cho khách hàng.

Có độ bên và đẹp: Doanh nghiệp không nên chọn cơ sở sản xuất đồng phục kém chất lượng để tránh nhận phải thành phẩm lỗi, kém chất lượng, kém bền. Những món quà như vậy có thể khiến khách hàng khó chịu và đánh giá thấp sự chuyên nghiệp và tận tâm của doanh nghiệp bạn.

Màu sắc hợp lý: Khi may áo thun quảng cáo, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách sắp xếp bố cục gọn gàng: logo, câu khẩu hiệu, thông điệp cơ bản của thương hiệu. Mục đích là không gây rối rắm và mang tính chuyên nghiệp.

xuong-may-ao-thun-quang-cao

Đặt may áo thun quảng cáo ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Xưởng may áo quảng cáo, áo thun quảng cáo Minh Hiền luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo theo yêu cầu.

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm đó là lựa chọn cửa hàng may áo thun đồng phục uy tín. Nếu lựa chọn đúng, doanh nghiệp có thể đảm bảo tỷ lệ thành công trên 70% cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Tại TPHCM, Xưởng may áo thun, nón quảng cáo Minh Hiền là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất trong nhiều năm qua. Khi đặt hàng tại xưởng may Minh Hiền áo thun in quảng cáo sẽ được đảm bảo đúng chất lượng và đúng thời gian. Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn sự kiện để giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của mình.

 

Xem thêm >>> xưởng may nón quảng cáo | may non quang cao q12

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *