Cách phối quần áo với mũ vải đội vào mùa hè khiến bạn cực chất

Cách phối nón với quần áo

Đôi khi bạn không biết kết hợp trang phục với các phụ kiện sẽ khiến gu của bạn trở lên đơn điệu dễ nhàm chán. Sau đây, Xưởng may Minh Hiền chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài mẹo phối trang phục với phụ kiện giúp bạn cực chất.

ket-hop-non-ao

  1. Hiệu ứng 1 + 1> 2, kết hợp trang phục với các phụ kiện khác

Đội mũ – nón vải thực sự phải phù hợp với tổng thể trang phục của bạn, để làm được điều này, bạn có thể kết hợp với các phụ kiện khác đi kèm. Như vậy, sẽ tạo hiệu quả của 1 + 1 lớn hơn 2. Rất nhiều người đội mũ – nón vải, họ còn đeo thêm kính râm hoặc hoa tai để trang trí, bằng cách này, họ có thể thêm điểm cho hình dáng và khiến tổng thể trang phục trông hoàn chỉnh hơn.

Tuy nhiên, do vùng thị giác của người nhìn dội vào mũ – nón vải của người đội tương đối lớn nên khi lựa chọn các phụ kiện khác kèm theo, bạn nên chú trọng đến những kiểu đơn giản, ví dụ như chúng ta có thể đeo hoa tai hoặc vòng cổ kiểu đơn giản. Những phụ kiện này càng đơn giản thì càng tạo được đối sánh tốt, trông vẫn cuốn hút mà không bị lộn xộn.

 

  1. Chọn trang phục cùng màu mũ – nón vải để tạo cảm giác phối đồ

Mũ – nón vải là sự tồn tại độc lập nhưng chúng cũng là một phần trong tổng thể của chúng ta. Nhiều người sẽ cân nhắc xem màu sắc và kiểu kết hợp trang phục của họ có tạo được sự khác biệt khi đội thêm mũ – nón vải hay không, vì vậy mọi người sẽ cố gắng đội cùng một màu để tạo được tổng thể hài hòa. Nếu bạn chọn váy màu be và áo sơ mi màu be, sau đó bạn có thể kết hợp nó với một chiếc mũ – nón vải màu be để tạo thành một tiếng vang về màu sắc.

Kết hợp thêm nón mũ – nón vải theo tiêu chuẩn phối màu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn tạo lên vẻ đẹp thanh lịch, nhưng nếu bạn cảm thấy việc phối cùng một màu quá nhàm chán, bạn cũng có thể chọn một hệ thống màu gần gần với trang phục để nâng cao sự phân cấp màu sắc, tạo cảm giác rất hấp dẫn, ấn tượng mà không lộn xộn.

Thêm mẹo hay nữa đó là bạn không nhất thiết phải đội mũ – nón vải theo hướng thẳng đứng mà có thể chỉnh mũ – nón vải theo chiều xiên hoặc ngược để sửa đổi các đặc điểm trên khuôn mặt và đường chân tóc của bạn.

Cũng có nhiều cách để tự đội chiếc mũ – nón vải. Đừng lúc nào cũng đội mũ – nón vải trực tiếp vào đầu mà hãy học một số kỹ năng. Giống như nhiều phụ nữ trưởng thành, họ sẽ đội mũ – nón vải theo đường chéo. Cách đội này sẽ tạo cảm giác thanh lịch hơn. Nó không quá đơn điệu, và một số người cũng sẽ đội mũ – nón vải theo đường chéo về phía sau, để nó không chỉ có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt mà còn giúp chúng ta sửa đổi đường chân tóc.

 

  1. Dáng mũ – nón vải mùa hè mà phụ nữ trung niên có thể học hỏi

look1: Dáng mũ – nón vải thanh lịch

Bản thân chiếc mũ – nón vải cũng có những cách hiểu khác nhau, sau một độ tuổi nhất định, các bạn nữ cũng thích mặc phong cách thanh lịch, bạn có thể đội mũ – nón vải khi thử nhiều trang phục thanh lịch khác nhau, dù là mũ – nón vải ngư dân hay mũ – nón vải rơm, hãy kết hợp nó với váy.

 

ket-hop-mu-va-ao

4. Hình dạng chiếc mũ – nón vải giúp giảm tuổi tác rõ rệt

Phụ nữ tuổi trung niên cũng mong muốn được giảm tuổi tác khi phối đồ nhưng không thể trẻ ra được, điều hoàn hảo nhất trong lúc này là bạn cần mặc đồ để thể hiện hiệu ứng trẻ trung, lựa chọn những bộ đồ năng động hơn có thể giúp bạn giảm tuổi đáng kể. Về cách ăn mặc. Ví dụ: bạn diện chiếc váy màu sặc sỡ với nhiều loại mũ – nón vải rơm rộng vành bình thường và đơn giản, có thể phản ánh ngay lập tức cảm giác tràn đầy sức sống.

Cách phối đồ cho phụ nữ trung niên không thể quá đơn giản, đừng lúc nào cũng chỉ mặc đồ bà thím mà từ bỏ việc theo đuổi thời trang. Bạn có thể thử cách phối 3 chiếc mũ – nón vải trên và kết hợp chúng theo phong cách mùa hè của mình để phản ánh khí chất và làm nổi bật đầy đủ tính cách, sự sành điệu của bạn.

 

Xem thêm >>> xưởng may nón | Nón quảng cáo | bỏ sỉ nón

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264

Email: dinhthithuhien264@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *